Nhắc đến những địa điểm làm nail đẹp và chất lượng nhất ở thành phố Tampa tiểu bang Florida thì Star Nails & Spa cũng là một trong những địa điểm làm nail xuất sắc mà chúng ta không nên bỏ qua. Hãy đến tham quan, thư giãn và trở nên xinh đẹp hơn sau khi tận hưởng những dịch vụ cao cấp tại đây. Tiệm Star Nails & Spa tự hào mang đến những liệu pháp chất lượng cao nhất cho khách hàng. Tại đây, chúng tôi sở hữu rất nhiều các dịch vụ bao gồm massage chân, làm móng tay, móng chân, móng tay giả, tẩy lông, nối mi, microblading, chăm sóc da mặt… Toàn bộ các dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho nhu cầu làm đẹp của bạn. Đối với Star Nails & Spa, quy trình làm đẹp luôn đi liền với sự an toàn, bởi lẽ đây là điều tiên quyết mà bất cứ lĩnh vực, dịch vụ nào cũng phải đạt được trước khi phục vụ cho khách hàng và đặc biệt đối với nghề nail thì càng quan trọng hơn bao giờ hết vì mức độ nhiễm trùng luôn ở mức cao nếu không chú trọng đến yếu tố vệ sinh. Tất cả các quy trình chăm sóc móng chân đều được thực hiện với lớp lót bảo vệ. Các nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo để tuân theo một quy trình vệ sinh phù hợp đặt sự sạch sẽ của khách hàng là ưu tiên số một. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho Star Nails & Spa book lịch đi nào các nàng ơi !!!

CONTACT US

(813) 616-8566

ADDRESS : Star Nails & Spa | 7620 Gunn Hwy # 150 Tampa, FL 33625 |

WEBSITE : starnailsspa2017@gmail.com

GIỜ KINH DOANH

Thứ hai : 9:30 am – 7:30 pm

Thứ ba : 9:30 am – 7:30 pm

Thứ Tư : 9:30 am – 7:30 pm

Thứ năm : 9:30 am – 7:30 pm

Thứ sáu : 9:30 am – 7:30 pm

Thứ bảy : 9:30 am – 6:00 chiều

Chủ nhật : Đã đóng cửa

REVIEWS

***** Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng và tới đây đều đặn mỗi tháng để thay bộ nail mới cho mình. Không chỉ được lòng khách ở chất lượng sản phẩm mà tiệm còn được đánh giá cao bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, niềm nở. Chính bởi sự tận tâm trong từng công đoạn nên tiệm nhận được vô số review tiệm, những đánh giá 5 sao từ phía khách hàng. Sau đây sẽ là một số reviews tiệm:


Tôi đã thử địa điểm này lần đầu tiên cách đây 5 năm và không thích trải nghiệm của mình, nhưng gần đây tôi thấy các đánh giá tuyệt vời và tên doanh nghiệp được cập nhật, vì vậy quyết định thử lại. Tôi thích rằng tôi có thể đặt lịch hẹn trực tuyến trong cùng ngày và thậm chí chọn kỹ thuật viên tôi muốn. Tôi đã hẹn Heather để làm móng chân và làm móng gel. Khi tôi đến, tôi được thông báo rằng sẽ có người khác làm móng chân cho tôi, điều này thực sự ổn vì trong khi tôi ngồi với Nancy dưới ngón chân của tôi, Heather bắt đầu quá trình loại bỏ gel trên móng tay của tôi. Heather rất thân thiện và trò chuyện, và tôi có thể nói rằng cô ấy có rất nhiều khách hàng quen thuộc trong tiệm của mình, vì cô ấy đã chào hỏi nhiều người bằng tên. Nancy đã làm rất tốt công việc trên ngón chân của tôi, và tôi hài lòng với công việc mà Heather đã làm trên móng tay của tôi. Giá cả tương đương với các tiệm khác trong khu vực, và tôi chắc chắn sẽ quay lại đâychị khách đến thăm tiệm “ chị Karen F ”

Tôi đã đến Star Nails Spa trong 2 năm qua. Tôi rất kén chọn bộ móng và dịch vụ của mình. Tôi cũng có một chút mầm mống là một cá nhân ám ảnh. Tôi chuyển đến Florida cách đây 2,5 năm và tôi đã mất một thời gian để tìm một nơi phù hợp. Heather, Annie và Alex thường là đội của tôi nhưng mọi người đều rất tuyệt. Tôi lấy móng tay, lông mi và làm mờ vết thâm ở đây. Tôi tin tưởng họ 100%!. Tôi sẽ không bao giờ đi bất cứ nơi nào khác. Tôi luôn nhận được những lời khen về đôi mắt của mình. Thật quan trọng với COVID khi đó là tất cả những gì bạn thấy! – chị khách đến thăm tiệm “ Tinh thể R.”

Sẽ không mơ về việc đi bất cứ nơi nào khác! Tôi đã đến mỗi tháng một lần kể từ khi họ mở cửa lần đầu tiên cách đây vài năm. Ann làm việc trên người tôi và Heather làm việc trên các ngón chân của tôi. Bất kể ai đang làm việc, họ đều tự hào về công việc và dịch vụ khách hàng xuất sắc khi ngồi trên ghế massage của họ. Mẹo: tắt chế độ rung dưới đáy trước khi chúng vẽ. Hãy cố gắng đến trong tuần khi bạn có thể thư giãn hoặc nếu bạn đến vào cuối tuần để thư giãn, gợi ý của tôi và tôi thực sự khuyên bạn nên gọi điện đầu tiên để xem tình hình như thế nào và thực hiện. Nếu bạn không thể gọi và cần thực hiện ngay, hãy thử và chỉ hoàn thành một dịch vụ, nhưng cô ấy sẽ vẫn đáp ứng các dịch vụ khác của bạn. Tôi nói điều này bởi vì một người nào đó đã nói trong bài đánh giá trước đây của họ rằng họ cảm thấy vội vã và không thoải mái vì rất nhiều người đến vào cuối tuần và không thích hợp,  hoặc họ hiểu rằng họ nên làm. Heather thuê những nghệ nhân làm móng có kinh nghiệm nếu bạn muốn cảm thấy thư giãn và nếu bạn cảm thấy gấp gáp bằng mọi cách, hãy cho họ biết vì họ muốn bạn vui vẻ và thoải mái như bạn nên cảm thấy! Một ví dụ tuyệt vời: Vào mùa thu năm 2018, tôi đến với một vài đồng nghiệp và con của họ và mang theo đồ ngọt và đồ uống và cô ấy rất thích thú ngay cả khi bọn trẻ đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Hàng xóm của tôi cũng thích đến và bạn bè như bạn có thể thấy trên hình ảnh của tôi trong vài tháng qua. Vì vậy, hãy lấy một người bạn, một thành viên trong gia đình, một đồng nghiệp, hoặc chỉ một mình bạn! Cảm ơn Heather và nhóm của cô ấy đã hỗ trợ CPE và cộng đồng! chị khách đến thăm tiệm “ Frances H.”

                Star Nails & Spa – chúng tôi muốn gửi đến khách hàng lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất. Bởi bạn đã trở thành một phần trong thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi rất trân trọng và biết ơn sự ủng hộ thường xuyên của bạn suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để phục vụ bạn một cách tốt nhất. Xin cảm ơn bạn một lần nữa. Và chúc bạn có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.