Solar Nails & Spa 2 tọa lạc tại một nơi tuyệt đẹp ở thành phố Sherman, Texas 75092. Solar Nails Spa 2 là một thẩm mỹ viện độc đáo dành cho tất cả mọi người, vì chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng. Solar Nails Spa 2 là một thiên đường thư giãn làm thúc đẩy sự thoải mái, tăng vẻ đẹp, hạnh phúc và sức khỏe cho bạn. Ưu điểm của tiệm chúng tôi là tất cả các dịch vụ tập trung vào khách hàng, sản phẩm chất lượng cao và hơn hết là tiêu chuẩn vệ sinh loại A. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và chỉ sử dụng những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành làm đẹp. Các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp thế giới và công nghệ hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy tuyệt vời và trông đẹp nhất!
Chúng tôi hiểu rằng sự an toàn và vệ sinh sạch sẽ là chìa khóa để bạn yên tâm. Dụng cụ của chúng tôi được khử trùng y tế và khử trùng sau mỗi lần sử dụng. Tất cả các thủ tục chăm sóc móng chân được thực hiện với lớp bảo vệ. Và trên hết, đội ngũ nhân viên được đào tạo để tuân theo một quy trình vệ sinh phù hợp, đặt vấn đề vệ sinh cho khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi.
Hãy đến với chúng tôi ngay để được trải nghiệm những khoảnh khắc thư giãn và sang trọng nhất! Rất hân hạnh được phục vụ bạn!
Business Hours:
Monday – Friday : 9:30 am – 7:00 pm
Saturday: 9:00 am – 6:00 pm
Sunday: 11:00 am – 5:00 pm
Contact Us:
(903) 771-2222
Address
Solar Nails Spa 2 | 845 Northcreek Drive Sherman, TX 75092

Reviews
“ Tôi đến làm móng tay nexgen và gặp Tony. Anh ấy rất tử tế và chuyên nghiệp. Anh ấy là một người cầu toàn và đã làm một công việc tuyệt vời! Anh ấy đảm bảo mọi thứ là những gì tôi muốn, hình dạng, chiều dài và màu sắc. Móng tay của tôi trở nên đẹp và tôi chắc chắn sẽ quay lại” – review từ một vị khách đến thăm tiệm (Alexia B)
“Các dịch vụ khách hàng đã nhận được. Công nghệ đã làm một công việc tuyệt vời trên móng tay của tôi. Tôi sẽ trở lại.” – review của khách (Kimberly C)


“ Tôi yêu Christine và Kim! Tôi đã đến Christine hơn 8 năm. Cô ấy luôn hoàn thành xuất sắc công việc. Cô ấy quan tâm, chuyên nghiệp và am hiểu tất cả các lĩnh vực thời trang từ đầu đến chân. Tôi rất cẩn trọng về sự sạch sẽ và chuyên môn của những người làm việc cho tôi và thẩm mỹ viện quy mô cửa hàng của họ hoàn hảo về mọi mặt! Cô ấy có trang thiết bị hiện đại và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mọi dịch vụ mà cô ấy cung cấp cho bạn! Tôi đã sống ở khắp nơi trên đất nước và cho đến nay, Christine coi nhiệm vụ của mình là thực hiện một công việc phi thường đối với mọi khách hàng. Tôi rất hài lòng. Ngoài ra, Kim còn chăm sóc móng chân cho tôi và cô ấy rất xuất sắc, chuyên nghiệp và chu đáo cộng với những người phụ nữ khác đều làm việc cùng nhau để làm cho cuộc hẹn của bạn trở nên tuyệt vời nhất có thể. Đó là một bầu không khí rất thân thiện, rất thoải mái và có thể đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn! Bạn có thể nói rằng họ thích thẩm mỹ viện của họ” review của khách (Melanie Kelley)


“ Tôi đã đến Solar Nail Spa 2 trong một thời gian khá dài. Dịch vụ của tôi tuyệt vời và móng tay của tôi tuyệt đẹp. Họ luôn luôn hoàn tiền từ chuyến thăm. Kristi và nhân viên rất kinh tế. Tôi sẽ luôn là một trung thành bảo vệ” (Eva McCown)

Solar Nail Spa 2 – cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Những review về tiệm chúng tôi xin ghi nhận. Chúng tôi sẽ cố gắng để phục vụ bạn một cách tốt nhất. Thank You!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.