– Nếu bạn đang tìm một tiệm nail uy tín, chất lượng, nơi mà giúp bạn có được những bộ nail xinh xắn thì La Bijou Salon And Spa sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. La Bijou Salon And Spa sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt với bầu không khí sang trọng, hiện đại, sạch sẽ và thoáng mát.

– Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ với tiêu chuẩn hàng đầu về vệ sinh. Sức khỏe của khách hàng, sự an toàn, sự thoải mái là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ các quy trình thích hợp và sử dụng chất khử trùng cấp bệnh viện để đảm bảo các dụng cụ của chúng tôi được sạch sẽ và an toàn. Dụng cụ được làm sạch, khử trùng, sấy khô, đóng gói riêng cho từng khách hàng và giữ trong máy tiệt trùng cho đến khi sử dụng.

• Tất cả các bộ dụng cụ làm móng tay và móng chân đều sử dụng một lần (Đệm, Dũa, Dũa chân, Dép và Bộ tách ngón chân).

• Tất cả các dụng cụ bằng thép không gỉ được ngâm trong khử trùng cấp bệnh viện và hấp tiệt trùng.

• Khăn lót và viên nén vi khuẩn an toàn được sử dụng để đảm bảo an toàn cho khách hàng của chúng tôi trong mỗi lần chăm sóc móng chân.

– Để đảm bảo kết quả tốt nhất, các dòng sản phẩm tại salon của chúng tôi như OPI, CUCCIO, CND, IBD, ESSIE, và nhiều thương hiệu khác luôn có sẵn để bạn lựa chọn.

–  Với tâm huyết yêu nghề và hết lòng phục vụ khách hàng, La Bijou Salon And Spa hy vọng sẽ đem đến dịch vụ làm đẹp tự nhiên nhất cho các chị em phụ nữ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, nhất là có tâm với nghề sẽ làm hài lòng các chị em yêu làm đẹp. Đây chính là địa chỉ tin cậy nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vậy thì các chị em phụ nữ còn chần chừ gì nữa mà không ghé tiệm La Bijou Salon And Spa ngay đi nào !!!

La Bijou Salon And Spa – Hãy để chúng tôi nuông chiều bạn!

CONTACT US :

(832) 857-8902

ADDRESS : La Bijou Salon And Spa | 5757 Woodway G100 # 28, Houston, Texas 77057, Hoa Kỳ |

WEBSITE : Labjiousalonandspa@gmail.com

BUSINESS HOUSES :

Thứ Hai – Thứ Bảy : 9 am – 7 pm

Chủ nhật : Đóng cửa

REVIEWS

*** Phần lớn các chị em phụ nữ khi đến với La Bijou Salon And Spa đều có những phản hồi tích cực cả về phong cách làm việc lẫn thái độ phục vụ. Một số khách hàng đến với tiệm và đã để lại một số reviews cho tiệm. Chúng ta cùng xem những review của tiệm nhé.

“ Môi trường rất thân thiện, tôi vô cùng yêu thích bộ móng của mình và công nghệ làm móng mới của tôi Nikki… Trải nghiệm tuyệt vời và sản phẩm hoàn thiện tuyệt vời ”- phản hồi từ chị khách đến thăm tiệm “ chị Ashley Susie Q”.

“ Yêu Nikki! Cô ấy biết làm thế nào để tiết kiệm móng tay! Cô ấy hiểu làm thế nào để giữ cho chúng khỏe mạnh! Tôi đã đến với cô ấy hơn 4 năm! Tôi đã theo cô ấy đến 3 tiệm khác nhau, tôi không thể đi đâu ngoài cô ấy! ”. phản hồi từ chị khách đến thăm tiệm “ chị Carmen Sosa ”

“ Tìm thấy Tiệm làm móng này trực tuyến và được đánh giá rất tốt, tôi muốn thử, tôi sẽ quay lại, dịch vụ xuất sắc, rất chi tiết, có một cô gái tên Bella đang làm chân cho tôi và Nikki làm móng cho tôi, cả hai đều làm rất tốt. Muốn giới thiệu nơi này, nó sẽ là nơi tôi đi từ bây giờ.” phản hồi từ chị khách đến thăm tiệm “ Natalia Chergan ”

La Bijou Salon And Spa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã yêu thương và ghé thăm tiệm trong suốt thời gian qua. Hứa hẹn sẽ mang đến những kiểu nail sành điệu và đa dạng hơn để phục vụ cho quý khách. Quý khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo và đầy chuyên nghiệp khi đến với tiệm. Chúng tôi sẽ cố gắng để phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Thank you so much! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.