Sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm độ nóng. Phụ nữ hiện đại trở nên quyến rũ hơn rất nhiều, vẻ ngoài rạng rỡ làm họ tự tin và thành công hơn nữa trong công việc cũng như ngoài cuộc sống. Chính vì nhu cầu làm đẹp tăng cao nên trong vài năm trở lại đây, dịch vụ làm nail đang phát triển một cách nhanh chóng. Các tiệm nail mọc lên, cạnh tranh nhau ngày càng nhiều. Và một trong số những tiệm nail spa chất lượng và uy tín nhất đó là Future Nails & Spa.

Future Nails & Spa toạ lạc ở thành phố Franklin Ohio. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách bầu không khí trong lành, sang trọng sẽ khiến bạn thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn, thoát khỏi mọi áp lực của cuộc sống để tận dụng những khoảng thời gian tuyệt vời nhất ở tiệm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất maf không lo ngại về giá cả. Future Nails & Spa luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất, nâng cao tay nghề, tham khảo những xu hướng mới đang hot nhất trong nước và quốc tế để phục vụ cho quý khách. Chúng tôi sử dụng những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành làm đẹp. Các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp thế giới và công nghệ hàng đầu của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất bởi những kĩ thuật viên có kinh nghiệm được đào tạo thường xuyên và nâng cao trình độ để đảo bảo rằng sẽ đem đến một chất lượng tốt nhất để phục vụ những khách hàng khi đến với Future Nails & Spa luôn cảm thấy hài lòng. Chúng tôi hiểu rằng an toàn và vệ sinh là chìa khóa để bạn yên tâm. Dụng cụ của chúng tôi được khử trùng y tế và khử trùng sau mỗi lần sử dụng. Bộ đệm và tệp chỉ được sử dụng một lần sau đó bị loại bỏ. Tất cả các thủ tục chăm sóc móng chân được thực hiện với lớp bảo vệ lót. Vấn đề vệ sinh cho khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi. Hãy đến Future Nails & Spa ngay hôm nay.

CONTACT US

(513) 433-1116

WEBSITE : futurenailsspafranklin.com

ADDRESS :

Future Nails & Spa | 3483 Dixie Highway, Franklin, OH 45005 |

BUSINESS HOUSES

Thứ hai : Đã đóng cửa

Thứ ba : 9:30 sáng – 7:30 tối

Thứ Tư : 9:30 sáng – 7:30 tối

Thứ năm : 9:30 sáng – 7:30 tối

Thứ sáu : 9:30 sáng – 7:30 tối

Thứ bảy : 9:30 sáng – 7:30 tối

Chủ nhật : 11:30 sáng – 5:00 chiều

REVIEWS

*** Phần lớn các chị em phụ nữ khi đến với Future Nails & Spa đều có những phản hồi tích cực cả về phong cách làm việc lẫn thái độ phục vụ. Một số khách hàng đến với tiệm và đã để lại một số reviews cho tiệm. Chúng ta cùng xem những review của tiệm nhé.

“ Tôi đến cơ sở này được 1 năm và họ chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp. Móng tay rất xứng đáng với cái giá mà bạn phải trả, và chúng tồn tại rất lâu. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm nail để chăm sóc bạn, đừng ngần ngại ghé qua. BẠN sẽ không hối tiếc !!” – phản hồi của chị khách “Victoria Dinkins. ”

“ Tất cả về dịch vụ khách hàng. Rất hữu ích trong những gì tôi muốn. Đã nói với tôi phí bổ sung cho một màu tôi muốn. Rất lịch sự và tốt đẹp. Môi trường sạch đẹp. Chắc chắn sẽ trở lại. Tôi rất vui vì địa điểm này đã được giới thiệu cho tôi. ” – phản hồi của chị khách “ Cindy Depew ”

“ Vợ chồng siêu ngọt ngào. Tôi yêu cầu một thiết kế và họ đã đóng đinh nó. Tôi rất hạnh phúc. Móng tay của tôi đẹp. Tôi chắc chắn sẽ là một khách hàng trở lại! phản hồi của chị khách “ Gera Fields of Fields Farm ”

“ Tôi đã đưa các con gái của mình đi làm đầy đủ. Con gái lớn của tôi có một vài con bướm trên móng tay của mình với việc khoe một bức tranh về những gì cô ấy muốn và người phụ nữ mà cô ấy đã đóng đinh trông họ thật tuyệt! Cô con gái khác của tôi có một yêu cầu hơi phức tạp và anh chàng mà cô ấy gặp phải là một người khó hiểu nhưng anh ấy đã cố gắng làm mọi cách và cố gắng sửa chữa những gì lộn xộn ở đó và thậm chí anh ấy có vẻ hơi kích động anh ấy đã làm một công việc hài lòng. Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng và sẽ quay lại để điền. Cảm ơn bạn. ” – phản hồi của chị khách “ Niclyn SwayHay ”

*** Future Nails & Spa cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Những review về tiệm chúng tôi xin ghi nhận. Chúng tôi sẽ cố gắng để phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Hãy để sau lưng những mệt mỏi và nuông chiều bản thân tại Future & Nails Spa!

THANK YOU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.