Đối với cuộc sống hiện nay, phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp và trẻ trung, ngoài trang phục, màu da, mái tóc thì móng tay cũng góp một phần không thể thiếu và rất được phái đẹp quan tâm. Với nhu cầu làm đẹp hiện nay thì các tiệm nail spa mọc lên, cạnh tranh nhau ngày càng nhiều. Phái nữ chắc chắn họ sẽ chọn lựa cho mình một tiệm làm nail úy tín, chất lượng. Thế nhưng để tìm được tiệm làm nail ứng ý thì lại quá khó cho những ai chưa làm nail bao giờ. Bài viết này đã tìm cho bạn được địa chỉ làm nail đáng tin cậy. Chúng ta cùng tìm hiểu tiệm nail dưới đây nhé!

Bạn sẽ đắm chìm trong thế giới của Creative Nails & Spa bởi vô số những dịch vụ từ làm móng đến spa. Tiệm nail spa ở trung tâm của Scottsdale, Arizona 85255, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một bộ móng cực ngọt ngào, quyến rũ. Với vô số mẫu cho bạn thoải thích lựa chọn. Creative Nails & Spa đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ làm móng tại đây. Tới đây, bạn sẽ được làm đẹp và thư giãn trong không gian sạch sẽ, thoáng mát, sang trọng. Bạn có thể thoải mái tận hưởng tất cả các dịch vụ làm đẹp tại đây. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu nail theo xu hướng mới đang hot nhất trong nước và quốc tế để phục vụ cho quý khách. Chúng tôi chỉ sử dụng những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Creative Nails & Spa hiểu rằng an toàn và vệ sinh là chìa khóa để bạn yên tâm. Dụng cụ của chúng tôi được khử trùng y tế và khử trùng sau mỗi lần sử dụng. Bộ đệm và tệp chỉ được sử dụng một lần sau đó bị loại bỏ. Tất cả các thủ tục chăm sóc móng chân được thực hiện với lớp bảo vệ lót. Và trên hết, nhân viên được đào tạo để tuân theo một quy trình vệ sinh phù hợp đặt vấn đề vệ sinh của khách hàng là ưu tiên số một.

CONTACT US :

(480) 513-1203

WEBSITE : ccreativenailsandspascottsdale.com

ADDRESS :

Creative Nails & Spa | 17060 N Thompson Peak Pkwy, Scottsdale, AZ 85255 |

BUSINESS HOUSES

THỨ HAI : 9:30 sáng – 6:00 tối

THỨ BA : 9:30 sáng – 6:00 tối

THỨ TƯ : 9:30 sáng – 6:00 tối

THỨ NĂM : 9:30 sáng – 6:00 tối

THỨ SÁU : 9:30 sáng – 6:00 tối

THỨ BẢY : 9:30 sáng – 6:00 tối

ChỦ NHẬT : 11:00 sáng – 5:00 chiều

REVIEWS

—– Không chỉ được lòng khách ở chất lượng sản phẩm mà Creative Nails & Spa còn được đánh giá cao bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, niềm nở. Khách hàng đã để lại một số reviews tiệm. Và sau đây là một số reviews của tiệm:

“Thích nơi này, nhân viên thân thiện và cơ sở rất sạch sẽ. Ellen là tốt nhất !. Cô ấy làm công việc tuyệt vời, tôi không bao giờ thất vọng. ” – reviews của chị khách “Mary Schmidt.”

“ Bộ móng chân đẹp nhất mà tôi từng có. Alex đã rất kỹ lưỡng và dành thời gian của mình. Những ngón chân bà già uốn cong của tôi trông thật ngoạn mục. Cảm ơn bạn.” – reviews của chị khách “ Lynette Setzkorn ”

“ Ellen và Alex đã làm một công việc tuyệt vời. Họ rất tốt và giải thích mọi thứ cho bạn những gì họ sẽ làm cho bạn. Tôi muốn giới thiệu vị trí của anh ấy cho bất kỳ ai. Cảm ơn Ellen và Alex !!!!Tôi đã đến Creative Nails & Spa được gần 2 năm. Ellen là thợ làm móng tốt nhất mà tôi từng đến. Công việc của cô ấy là tuyệt vời ! Khi lần đầu tiên tôi đến gặp cô ấy (trước đó tôi đã đến một tiệm làm móng Scottsdale nhộn nhịp khác), móng tay của tôi được làm bằng giấy mỏng từ nhiều năm sơn acrylic và sau đó là gel. Họ sẽ không phát triển. Nhờ Ellen, móng tay của tôi bây giờ chắc khỏe, dài và khỏe mạnh! Cô ấy rất tận tâm, thân thiện và là một người chu đáo. Tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp về” – reviews của chị khách “ Beth Tortorello.”

“ Tôi đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ về móng tay của mình, những gì tôi cần và những gì họ có thể hoàn thành. Tôi đã không thất vọng! Ellen đã rất thú vị! Tôi sẽ trở lại thường xuyên ” – reviews của chị khách “ Marie Matteson ”

Thank you for watching

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.