Với sự phát triển mạnh mẽ của các hộ kinh doanh ngành nail phủ khắp nước, các trường đào tạo nail chuyên nghiệp với giáo trình tiên tiến và chứng chỉ quốc tế cũng nhanh chóng ra đời hơn bao giờ hết. Điều này cho thấy rằng nghề nail đang dần trở thành một nghề nghiệp được công nhận và mang lại nhiều cơ hội thăng tiến cho giới trẻ. Nếu bạn đang loay hoay để tìm cho mình một địa chỉ làm nail uy tín, chất lượng thì bài viết này sẽ giúp bạn nhé! Hãy cùng ghé thăm, thư giãn và trở nên xinh đẹp hơn sau khi tận hưởng những dịch vụ cao cấp tại một trong những tiệm làm móng tốt nhất ở Frisco: Belle Vous Beyond Nail Spa

Belle Vous Beyond Nail Spa tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp  ở Frisco, TX 75034. Tiệm làm móng của chúng tôi tự hào mang đến chất lượng cao nhất điều trị cho khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi tại Belle Vous Beyond Nail Spa là làm cho bạn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn khi trải nghiệm các dịch vụ bên chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt trong một bầu không khí ấm áp và hấp dẫn tuyệt vời. Mỗi phương pháp điều trị được điều chỉnh đặc biệt phù hợp với nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng An toàn và Vệ sinh là chìa khóa để bạn yên tâm. Dụng cụ của chúng tôi được khử trùng y tế và khử trùng sau mỗi lần sử dụng. Bộ đệm và tệp chỉ được sử dụng một lần sau đó bị loại bỏ. Tất cả các thủ tục chăm sóc móng chân được thực hiện với lớp bảo vệ lót. Và trên hết, nhân viên được đào tạo để tuân theo một quy trình vệ sinh phù hợp đặt vấn đề vệ sinh của khách hàng là ưu tiên số một. Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay và trải nghiệm sự kết hợp của sự sang trọng và thanh lịch.

Belle Vous Beyond Nail – chúng tôi mong được gặp bạn!

SỐ PHONE

(832) 857-8902

ADDRESS :

Belle Vous Beyond Nail Spa | 6363 Dallas Pkwy Ste 117 Frisco, TX 75034 |

WEBSITE : Bellevousbeyondnailspa8@gmail.com

GIỜ KINH DOANH

Thứ hai : 9:30 sáng – 7:30 tối

Thứ ba : 9:30 sáng – 7:30 tối

Thứ Tư : 9:30 sáng – 7:30 tối

Thứ năm : 9:30 sáng – 7:30 tối

Thứ sáu : 9:30 sáng – 7:30 tối

Thứ bảy : 9:00 sáng – 6:00 chiều

Chủ nhật : 11:30 sáng – 6:00 chiều

REVIEWS

*** Phần lớn các chị em phụ nữ khi đến với Belle Vous Beyond Nail Spa đều có những phản hồi tích cực cả về phong cách làm việc lẫn thái độ phục vụ. Một số khách hàng đến với tiệm và đã để lại một reviews cho tiệm. Chúng ta cùng xem những review tiệm nhé!! 

“ Tôi rất ấn tượng!! Đây là tiệm đầu tiên tôi đến trong khu vực mà họ thực sự tạo hình móng tay của bạn theo cách bạn muốn. Tôi thích làm móng tay của tôi bởi Kay! Luôn luôn là một công việc xuất sắc. Móng chân của họ cũng rất tuyệt. Họ thực sự dành thời gian để xoa bóp bàn chân của bạn ”. phản hồi từ chị khách đến thăm tiệm “ chị Tassierra H. ”

“ Tôi yêu nơi này! Họ luôn làm một công việc tuyệt vời. Tôi thường gọi trước để đảm bảo rằng họ có thể đưa tôi đến- rất nhiều nhân viên chính quy để họ luôn bận rộn.” phản hồi từ chị khách đến thăm tiệm “ Natalia Chergan ”

“ Tôi mới chuyển đến đây từ Louisiana vào tháng trước và đã thử đến một tiệm làm móng trong khu vực này trước khi đến Belle Vous và không thích trải nghiệm của mình. Tammy ở Belle Vous thật tuyệt! Khi tôi nói với cô ấy rằng tôi đã đến khu vực đó, cô ấy ngay lập tức chào đón tôi với vòng tay rộng mở. Các nhân viên đều thân thiện và khiến tôi cảm thấy như đang ở nhà! Tôi giới thiệu địa điểm này vào 20/10! Dịch vụ tuyệt vời .” phản hồi từ chị khách đến thăm tiệm “ Domonique W.  ” 

Belle Vous Beyond Nail Spa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã yêu thương và đến thăm tiệm trong suốt thời gian qua. Quý khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo và đầy chuyên nghiệp khi đến với tiệm.

Thank you so much.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.