Tiệm Allure Nail and Spa tọa lạc tại thành phố Smyrna tiểu bang GA. Đây là địa điểm làm đẹp, nơi mà giúp chị em phụ nữ thư giãn, tạm gác lại những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Allure Nail and Spa cung cấp các dịch vụ chăm sóc móng và spa trị liệu hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và tươi trẻ mỗi ngày của bạn.

Tại đây, khách hàng được thỏa thích làm đẹp với nhiều dịch vụ làm móng tay, móng chân đa kiểu mẫu. Bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo và đầy chuyên nghiệp đến từ đội ngũ kỹ thuật viên của tiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sự quan tâm đặc biệt đến từng chi tiết trong tất cả các dịch vụ của chúng tôi, mang đến cho bạn vẻ đẹp ấn tượng mà bạn khó có thể có được ở bất kỳ tiệm nail nào khác.

Allure Nail and Spa hiểu rằng an toàn và vệ sinh là rất quan trọng đối với khách hàng. Dụng cụ, thiết bị và dụng cụ điện của chúng tôi luôn được làm sạch kỹ lưỡng và trải qua quy trình khử trùng và khử trùng đã được phê duyệt trước khi được sử dụng lại. Bộ đệm và tệp chỉ được sử dụng một lần, sau đó bị loại bỏ. Tất cả các quy trình chăm sóc móng chân đều được thực hiện với lớp lót bảo vệ. Các nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo để tuân theo một quy trình vệ sinh phù hợp đặt sự sạch sẽ của khách hàng là ưu tiên số một.

– Hãy đến với chúng tôi và xem chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt ở bạn như thế nào nhé! 

CONTACT US :

(470) 308-0680

WEBSITE : trangle520@yahoo.com

ADDRESS :  Allure Nail and Spa | 2420 Atlanta Rd SE # 300Smyrna GA 30080|

BUSINESS HOUSES :

MONDAY : 10 AM – 7 PM

TUESDAY : 10 AM – 7 PM

WEDNESDAY : 10 AM- 7 PM

THURSDAY : 10 AM – 7 PM

FRIDAY : 10 AM- 7 PM

SATURDAY : 10 AM- 7 PM

SUNDAY : 12:00 AM – 6:00 chiều

REVIEWS

***** Rất nhiều khách hàng đã đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ của tiệm chúng tôi, họ đã rất hài lòng và để lại một số review về tiệm. Và sau đây là một số review tiệm:

Yêu nơi này. Yêu thích địa phương của tôi. Tất cả các nhân viên đều rất tốt và hiệu quả. Chúng được tổ chức tốt và bạn không phải đợi mãi. Bạn cũng được cho một thức uống. Rất khuyến khích. Làm móng tay bằng gel của tôi kéo dài rất lâu – phản hồi của chị khách “Ashley S ”

Phần tồi tệ nhất của việc di chuyển là tìm một tiệm làm móng mới nhưng cuối cùng tôi đã tìm thấy nơi yêu thích của mình! Tôi thích đi đây! Các kỹ thuật viên làm móng rất chuyên nghiệp và tốt đẹp. Họ đảm bảo luôn hoàn thành xuất sắc công việc và sẽ làm bất cứ điều gì để khách hàng hài lòng! Tôi luôn nhận được SNS của họ và nó kéo dài hơn 3 tuần mỗi lần. Họ cũng cung cấp rượu vang miễn phí! – phản hồi của chị khách “ chị GG. ”

Very Nice Salon, đã có Gel làm móng kiểu Pháp với Black Glitter cho móng tay và Gel làm móng chân màu trắng. Nails and Toes đã làm rất chuyên nghiệp và trở nên tuyệt vời. Muốn giới thiệu cho mọi người một người mà tôi biết – phản hồi của chị khách “ Robyn G. ”

Tôi đã đến tiệm nail này vài lần và lần nào tôi cũng hài lòng với kết quả. Đây chắc chắn là kiểu tiệm làm móng mà bạn sẽ phải đưa ra một số định hướng cho vẻ ngoài mong muốn của mình, tuy nhiên tôi thấy rằng các kỹ thuật viên đều có khả năng. Tôi đã đọc một số bài đánh giá trên yelp và tôi rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều bài đánh giá một sao. Tôi sẽ không đến đây để thiết kế hoặc bất kỳ kiểu nghệ thuật làm móng thời đại mới nào, tuy nhiên tôi tin rằng họ rất có khả năng làm được và móng tay acrylic / gel, những thứ tương tự như vậy. Tôi thường lấy acrylic bằng đầu tip của Pháp hoặc bồn tắm bong bóng SNS. Hôm nay, tôi quyết định muốn một cái gì đó khác biệt và tận dụng cơ hội của mình để có được một thiết kế đơn giản. Johny là kỹ thuật viên làm móng của tôi, tôi có thể nói rằng anh ấy không có kinh nghiệm thiết kế nhưng anh ấy rất kiên nhẫn và sẵn sàng thử. Đó là điều mà tôi trân trọng. Móng tay của tôi thực sự rất đẹp, anh ấy đã làm một công việc xuất sắc. Tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Chắc chắn tôi sẽ quay lại để làm móng bằng acrylic và SNS đơn giản. Cũng giống như bất kỳ cửa hàng làm móng nào, bạn phải tìm kiếm thợ làm móng hoàn hảo. Tất cả các kỹ thuật viên làm móng đều có mức độ kinh nghiệm khác nhau. Tôi cũng nhận thấy có rất nhiều doanh thu vì vậy kỹ thuật viên tương tự bạn đã gặp lần trước có thể không ở đó trong lần khám tiếp theo của bạn – phản hồi của chị khách “ Ebonie Q.”

– Allure Nail and Spa cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Những review về tiệm chúng tôi xin ghi nhận. Chúng tôi sẽ cố gắng để phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Thank you so much !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.