Friendly Nails & Spa | 2230 N Slappey Blvd Albany, GA 31701

Friendly Nails & Spa – tiệm nail ở thành phố Albany tiểu bang Georgia. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế, chu đáo, ân cần qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của tiệm. Kỹ thuật viên làm nail sẽ mang lại cho bạn những bộ nail sang trọng, quyến rũ, quý phái đảm bảo hài lòng nhửng khách hàng khó tính nhất.

Ảnh chụp nhìn từ phía trước tiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp và luôn tuân thủ các quy tắc vệ sinh đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho khách hàng. Đồng thời cung cấp các dịch vụ tốt nhất và luôn giữ giá cả hợp lí.

Chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ bạn nhận được tại Friendly Nails & Spa sử dụng các công nghệ và xu hướng mới nhất trong ngành nail.

Bạn xứng đáng có được vẻ đẹp tốt nhất, và chúng tôi ở đây để làm điều đó cho bạn. Vậy tại sao bạn không book lịch ngay từ hôm nay để Friendly Nails & Spa phục vụ bạn một cách tốt nhất!!

Ảnh chụp một góc trong tiệm

Business Houses

Monday: 09:00 AM – 08:00 PM

Tuesday: CLOSED

Wednesday: 09:00 AM – 08:00 PM

Thursday: 09:00 AM – 08:00 PM

Friday: 09:00 AM – 08:00 PM

Saturday: 09:00 AM – 08:00 PM

Sunday: 12:00 PM – 06:00 PM

Make an Appointment

(229) 439-8006

Address

Friendly Nails & Spa | 2230 N Slappey Blvd Albany, GA 31701

Reviews

Rất nhiều khách hàng đã đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ của tiệm chúng tôi, họ đã rất hài lòng và để lại một số review về tiệm. Và sau đây là một số review tiệm:

“ Spa rất đẹp. Dịch vụ thì tuyệt vời! Tôi muốn đợi một vài tuần trước khi viết bài đánh giá này để xem móng tay của tôi sẽ tồn tại được bao lâu. tôi đang cảm thấy rất vui và hài lòng ” – đây là review từ một chị khách của tiệm (chị Angie).

“ Tôi cực kỳ hài lòng với bộ nail của mình ngày hôm nay. Nó rất hoàn hảo và được thực hiện nhanh chóng. Tôi đã ra vào trong vòng chưa đầy một giờ. Tôi trả chúng bằng tiền mặt và lên đường. Đã được một tuần, và móng tay của tôi vẫn còn tốt. Một tuần là một khoảng thời gian dài bình thường để tôi không có vụn trong sơn đánh bóng của mình. Tôi rất dễ bị hỏng móng tay, thậm chí đôi khi tôi chưa kịp rời khỏi tiệm. Cảm ơn, chuyến thăm của tôi thật dễ chịu và tôi không yêu cầu nhiều hơn những gì họ đã cung cấp. Yêu thích dịch vụ nhanh chóng và hoàn hảo. Tôi chắc chắn sẽ trở lại! ” – đây cũng là một review đến từ một chị khách của tiệm (chị Juliaxx).

“ Tôi rất thích đến đây! Nơi này khiến tôi suy nghĩ về độ chi tiết và tuyệt vời của chúng. Gần đây tôi đã tham gia vào nghệ thuật làm móng” – trích từ chị Danni

-Friendly Nails & Spa cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Những review về tiệm chúng tôi xin ghi nhận.Chúng tôi sẽ cố gắng để phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Bạn trao chúng tôi niềm tin- Chúng tôi trao bạn chất lượng !

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.