Nail Salon: Jenny’s Nails Spa tọa lạc tại một nơi tuyệt đẹp ở thành phố Hampton tiểu bang Georgia. Salon chúng tôi chuyên chăm sóc, phục hồi và trẻ hóa vẻ đẹp của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đa dạng như làm móng tay, móng chân, gel UV, móng nhúng SNS và tẩy lông với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi cũng sử dụng các sản phẩm có thương hiệu hữu cơ tự nhiên và chất lượng cao như Nu skin cho tất cả các dịch vụ được cung cấp.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, sự hài lòng của bạn sẽ là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng quy trình thẩm mỹ hoàn toàn sạch sẽ và các dụng cụ được vệ sinh đảm bảo cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn với không gian sang trọng, lịch lãm, thoát khỏi mọi áp lực, căng thẳng của cuộc sống để tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời. Đặc biệt, với sự thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể được điều trị cẩn thận và triệt để. Thời gian làm việc lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu sâu sắc mong đợi của bạn là gì và luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng bất kì dịch vụ nào. Dù bạn muốn móng tay của mình được thiết kế cho những dịp đặc biệt hay những thiết kế vui nhộn hàng ngày thì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khéo léo và thân thiện của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu nail phù hợp nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng. Jenny’s Nails Spa – mang đến cho bạn sự tự tin bằng chính niềm đam mê và tài năng của chúng tôi.

Jenny’s Nails Spa – nơi bạn bắt đầu nắm giữ vẻ đẹp của chính mình!

Địa chỉ tiệm: Jenny’s Nails | 2345-2347 Jonesboro Road Hampton, Georgia 30228 United States |

Giờ làm việc:

Mon – Sat : 10:00 AM – 7:00 PM

Sun: 12:00 – 6:00 PM

Contact:

(770) 288-2920

Reviews

Rất nhiều khách hàng đã đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ của tiệm. Họ đã cảm thấy rất hài lòng và để lại một số review cho tiệm. Sau đây là một số review tiệm. 

“Toàn bộ nhân viên rất thân thiện và làm cho trải nghiệm này tuyệt vời. Môi trường siêu sạch, có biện pháp phòng ngừa COVID-19, cảm thấy siêu an toàn. Tôi vừa mới chuyển đến khu vực này và đã hoài nghi về việc thử mở một tiệm làm móng mới trong thời kỳ đại dịch xảy ra nhưng tôi quyết định dốc hết sức lực của mình và thử đến tiệm này, tôi rất vui vì đã tìm được địa điểm yêu thích mới của mình. Những bức tranh sẽ tự nói lên chất lượng công việc mà tôi nhận được. Cảm ơn nhiều” – đây là review từ một chị khách của tiệm  (chị Audrey R)

“ Tiệm làm móng yêu thích của tôi! Tất cả mọi người ở đây đều rất thân thiện và tất cả họ đều làm một công việc tuyệt vời trên móng tay của tôi. Họ cũng thiết kế rất đẹp! Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu thẩm mỹ viện này” – review của chị Mila Knight

“Tôi đã bị thuyết phục để sử dụng móng tay nhúng và yêu nó !!! Lần đầu tiên sử dụng nó và nó trông thật tuyệt vời! Tôi cũng rất phấn khởi khi lần sau khi tôi đến, họ sẽ không phải dũa móng tay thực sự của tôi, phá hủy bất cứ thứ gì tôi còn sót lại trên móng tay. Chủ sở hữu là tuyệt vời và đã làm chính xác những gì tôi yêu cầu !! Tôi chắc chắn sẽ quay lại đây !!” – một review từ chị khách Penny Murphy

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.